102A Trần Phú, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa

Thứ 2-7: 08h - 17h

Chủ nhật nghỉ

Tin tức

TĂNG HIỆU QUẢ KINH TẾ CHĂN NUÔI VỚI GIỐNG GÀ TA MỚI: PDS2


Sau chặng đường đầu tiên đầy gian nan để phát triển giống gà PDS1 thì hiện nay thương hiệu giống gia cầm Phùng Dầu Sơn đã không còn xa lạ và ngày càng được sự tín nhiệm của bà con chăn nuôi từ bắc vào nam và thậm chí kể cả người dân ở các nước lân cận.

Tuy nhiên, mục tiêu của công ty hướng đến là mang lại giống gà ta ưu việt hơn để bà con có thể tăng hiệu quả kinh tế trong ngành nông nghiệp chăn nuôi. Đây cũng chính là nguồn động lực thúc đẩy công ty Giống Gia Cầm Phùng Dầu Sơn không ngừng phát triển, cập nhật, cải tiến và giám sát chặt chẽ các quy trình và tiến hành thử nghiệm chăn nuôi để tạo ra dòng gà giống mới với những tính năng nổi trội hơn. Sau một quá trình nghiên cứu và thử nghiệm thành công, công ty chính thức ra mắt bà con dòng gà PDS2 với nhiều đặc tính nổi trội và đảm bảo sẽ mang lại một hiệu quả kinh tế như bà con đã và đang mong đợi.

Dòng gà PDS2 sau quá trình cải tiến từ dòng PDS1 và được ấp theo quy trình công nghệ Hà Lan có những ưu điểm sau:

  • Chất lượng thịt thơm ngon, được thị trường tiêu dùng cả nước ưa chuộng;
  • Trọng lượng gà khi trưởng thành được cải tiến hơn 20% so với dòng PDS1;
  • Tỷ lệ tiêu tốn thức ăn thấp hơn PDS1 và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người chăn nuôi;
  • Tỷ lệ mào cờ 70-80%;
  • Có sức đề kháng tốt: chịu nóng tốt, ít bệnh tật và dễ nuôi.

​Đặc biệt, gà giống Phùng Dầu Sơn còn được tiêm phòng với vaccin chuẩn châu Âu theo đúng quy trình, nhằm phòng chống các loại dịch bệnh để con giống có sức đề kháng tốt và đưa tỷ lệ hao hụt gà về mức thấp nhất.

Bà con xem video bên dưới để biết thêm chi tiết về giống gà PDS2:

Bà con vui lòng liên hệ đặt hàng qua số hotline  0914016889 – 01294016889 và hệ thống đại lý gà Phùng Dầu Sơn trên cả nước!