102A Trần Phú, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa

Thứ 2-7: 08h - 17h

Chủ nhật nghỉ

Tin tức

NÔNG DÂN LÀM GIÀU VỚI GÀ TA GIỐNG PDS2


Sau một chặng đường dài nghiên cứu, bảo tồn, và phát triển thành công giống gà PDS1 hiện đang được rất nhiều bà con ưa chuộng, không chỉ từ Bắc vào Nam, mà giống PDS1 còn thỏa mãn được nhu cầu chăn nuôi của các nước bạn lân cận. Chinh sự tín nhiệm đó là động lực khiến Công ty TNHH Giống gia cầm Phùng Dầu Sơn không ngừng nỗ lực và phát triển chất lượng con giống trong suốt thời gian vừa qua.

Sau một quá trình nghiên cứu và thử nghiệm thành công, công ty chính thức ra mắt bà con dòng gà PDS2 với nhiều đặc tính nổi trội và đảm bảo sẽ mang lại một hiệu quả kinh tế như bà con đã và đang mong đợi.

Được ấp theo quy trình công nghệ của Hà Lan, dòng gà PDS2 mang trong mình những đặc điểm đã có trước đó, thậm chí vượt trội hơn hẳn dòng gà PDS1.

  • Chất lượng thịt

Chất lượng thịt thơm hơn, ngon hơn so với dòng gà PDS1, đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của thị trường hiện nay.

  • Chất lượng gà giống

Đối với  chất lượng con giống cũng được cải thiện triệt để. Con giống PDS2 có sức đề kháng tốt hơn, gà chịu được nóng tốt, sức đề kháng cao, ít xảy ra bệnh tật, con giống dễ nuôi dưỡng, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức chăn nuôi.

  • Trọng lượng

Trọng lượng gà sau khi trưởng thành cải thiện hơn 20% so với dòng PDS1, mang lại năng suất chăn nuôi tốt hơn cho bà con nông dân, đặc biệt tỷ lệ tiêu tốn thức ăn của dòng PDS2 thấp hơn hắn so với dòng gà trước đó, hiệu quả kinh tế của bà con cũng sẽ tăng theo.

  • Tỷ lệ mào cờ

Gà trưởng thành nhìn đẹp mắt hơn, tỷ lệ màu cờ của dòng PDS 2 chiếm đến 70- 80%, đáp ứng tốt hơn thị yếu người tiêu dùng.

Ngoài ra, giống gà PDS2 còn được tiêm chủng đầy đủ các loại vắc-xin chuẩn theo công nghệ Châu Âu, nhằm phòng chống các loại bệnh dịch, để con giống có sức đề kháng tốt, và đưa tỷ lệ hao hụt của đàn gà về mức thấp nhất.

Dưới đây đoạn clip ghi lại hình ảnh dòng gà PDS2 sau khi được Công ty TNHH Phùng Dầu Sơn chăm sóc và phát triển.

Hình ảnh dòng gà PDS2 tại trại chăn nuôi

Chúng tôi, tập thể cán bộ Công ty Phùng Dầu Sơn luôn cam kết mang đến cho bà con nông dân những dòng gà tốt nhất, để bà con có thể yên tâm chăn nuôi, phát triển kinh tế, cải thiện đời sống hằng ngày.

Vui lòng đăng ký tư vấn con giống trực tiếp tại đây hoặc liên hệ trực tiếp tại :

CÔNG TY TNHH GIỐNG GIA CẦM PHÙNG DẦU SƠN

Văn phòng Công ty: 102A Trần Phú, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
Trang trại: Thôn Dầu Sơn, xã Suối Tân, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.
Hotline: 0914016889 – 01294016889
Email: phunggagiong@yahoo.com.vn 
Website: www.gataphungdauson.com

>>> Xem thêm: Tiềm năng phát triển chăn nuôi giống gà ri Ninh hòa