102A Trần Phú, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa

Thứ 2-7: 08h - 17h

Chủ nhật nghỉ

Góc nhà nông

images
STRESS NHIỆT Ở GÀ TA VÀO MÙA HÈ

Vào mùa hè, nhiệt độ tăng cao, gây ảnh hưởng rất lớn đến chăn nuôi, nhất là chăn nuôi gà ta, bà con nên đặc biệt lưu ý để có những biện pháp hiệu quả vượt qua mùa nóng này

images
PHÒNG CHỐNG NEWCATSLE Ở GÀ TA

Bệnh Newcastle hay còn gọi là newcatson thật chất chính là bệnh gà rù mà trong dân gian người dân hay gặp phải trong quá trình chăn nuôi gà ta.

images
CẮT MỎ GÀ TA ĐẠT HIỆU QUẢ

Để đàn gà ta đạt giá trị cao khi xuất bán cũng như giảm thương tật cho gà khi xảy ra hiện tượng cắn mổ, bà con nên thực hiện thao tác cắt mỏ để đạt hiệu quả kinh tế cao.

images
LÀM GIÀU TỪ MÔ HÌNH CHĂN NUÔI GÀ TA

Thành công từ việc chăn nuôi gà ta là do sự ham học hỏi, luôn cái tiến trong chăn nuôi và lựa chọn nguồn gà ta giống tốt nên đã biến anh T., một người nông dân từ hai bàn tay trắng trở thành tỷ phú.

images
CHĂM SÓC GÀ TA GIỐNG TRONG THỜI GIAN ÚM

Để đạt đươc tỷ lệ sống cao trong thời gian úm của gà con, bà con cần quan tâm đến các kỹ thuật chăm sóc gà ngay những ngày đầu được đưa về chuồng úm.

images
QUY TRÌNH ÚM GÀ GIỐNG ĐƠN GIẢN

Ngoài việc lựa chọn gà giống tốt, để đảm bảo chăn nuôi có hiệu quả, bà con cần đảm bảo các kỹ thuật úm gà thật an toàn và sinh học để gà đạt hiệu suất cao.

images
KỸ THUẬT VỆ SINH VÀ MÔI TRƯỜNG CHUỒNG TRẠI

Trong chăn nuôi vấn đề vệ sinh chuồng trại và môi trường xung quanh là một trong những yếu tố quan trọng giúp đàn gà phát triển tốt từ khi còn là gà con cho đến gà đã trưởng thành.....

images
Thành Tỷ Phú Sau 2 Năm Nuôi Gà Phùng Dầu Sơn

Xoay xở nhiều phương cách làm ăn nhưng thu nhập không ổn định, cuối cùng chị Phạm Thị Hoa ở xóm Tân Đông,xã Đồng Văn, tỉnh Nghệ An đã tìm được hướng làm giàu bằng cách nuôi gà Phùng Dầu Sơn.