102A Trần Phú, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa

Thứ 2-7: 08h - 17h

Chủ nhật nghỉ

Về chúng tôi

Công ty TNHH Giống gia cầm Phùng Dầu Sơn được thành lập năm 1995 là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chăn nuôi giống gia cầm theo mô hình sinh thái lớn nhất tại tỉnh Khánh Hòa. Qua hơn 20 năm nghiên cứu và phát triển, Công ty Giống gia cầm Phùng Dầu Sơn đã được Nhà nước công nhận là nơi lưu trữ và bảo tồn "Bộ giống Quốc gia – Giống gà ri Ninh Hòa”.

Nhiều năm qua, Công ty TNHH Giống gia cầm Phùng Dầu Sơn tự hào với sự tín nhiệm của người dân chăn nuôi về chất lượng con giống cũng như trở thành nhà phân phối giống gà ta chủ lực cho thị trường chăn nuôi cả nước từ Nam ra Bắc nói chung và thị trường chăn nuôi tại nước bạn Lào và Campuchia nói riêng.

Song hành với vị thế của mình trên thị trường, hàng năm Công ty luôn cập nhật, cải tiến và giám sát chặt chẽ quy trình chăn nuôi, tiến hành nghiên cứu khoa học, lai tạo giống để đảm bảo việc lưu trữ và phát huy tốt những tính năng nổi trội của giống gà Phùng, nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người chăn nuôi.

Sứ mệnh của Công ty: 

- Là nơi lưu trữ và bảo tồn "Bộ giống Quốc gia”.
- Mở rộng mô hình chăn nuôi giống gia cầm sinh thái.
- Luôn đặt chất lượng con giống lên hàng đầu và lấy lợi nhuận của người chăn nuôi làm mục tiêu phát triển của chúng tôi.

Tầm nhìn: Mục tiêu trong 5 năm sắp tới của Công ty là sẽ mở rộng quy mô trang trại chăn nuôi để cung ứng kịp thời nguồn gà giống cho người dân đồng thời phát triển rộng rãi mô hình chăn nuôi sinh thái và hướng đến một thị trường thực phẩm sạch.

Giá trị cốt lõi: Tận Tụy - Tâm Huyết - Trung Thực - Đoàn Kết – Trao Đổi - Học Hỏi - Tôn Trọng. 

Công ty muốn nhắn gửi với bà con chăn nuôi rằng “Sự thành công của bà con cũng chính là sự thành công của Công ty chúng tôi”.

Thành Tích

Tại Hội Thảo Vietstock năm 2016, Công ty TNHH giống gia cầm Phùng Dầu Sơn đã được ông Hoàng Thanh Vân (Cục trưởng cục chăn nuôi) và ông M Gandhi (tổng giám đốc cty UBM ASEAN) trao tặng giải thưởng "TRANG TRẠI GIỐNG GÀ BẢN ĐỊA TỐT NHẤT NĂM 2015 - 2016"

Giống gà ta Phùng Dầu Sơn, giống gà chất lượng cao, nhà phân phối gà giống Phùng Dầu Sơn, công ty Phùng Dầu Sơn, Trang trại Phùng Dầu Sơn

Cty TNHH Phùng Dầu Sơn nhận giải thưởng
"TRANG TRẠI GIỐNG GÀ BẢN ĐỊA TỐT NHẤT NĂM 2015 - 2016" 

Giống gà ta Phùng Dầu Sơn, giống gà chất lượng cao, nhà phân phối gà giống Phùng Dầu Sơn, công ty Phùng Dầu Sơn, Trang trại Phùng Dầu Sơn